TỔ CHỨC GẶP MẶT, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2.
Sáng ngày 25/2/2022 Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Thống Nhất tổ chức gặp mặt, tặng quà nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2). 

Sáng ngày 25/2/2022 Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Thống Nhất tổ chức gặp mặt, tặng quà nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2). Dự hội nghị gặp mặt có đồng chí Trịnh Đức Thọ, Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lại Thái Kiên , PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban thường trực HĐND xã, các trưởng đoàn thể chính trị - xã hội, đặc biệt là sự có mặt của đại diện các y, bác sỹ trạm y tế xã, các y tá thôn bản đại diện các thôn.

Đồng chí Trịnh Đức Thọ, phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, tri ân những vất vả, khó khăn với các y bác sỹ nơi đây và những cố gắng của các y, bác sỹ trong công tác phòng chống dịch thời gian qua, mong muốn mọi người cùng có phương án quản lý F0 một cách linh hoạt; sắp xếp việc nhà, việc cơ quan một cách phù hợp để vừa đảm bảo chăm sóc gia đình, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh một cách an toàn.

 Cũng nhân dịp buổi gặp mặt UBND xã đã quyết định khen đột xuất cho 11 cán bộ y bác sỹ trạm y tế và lực lượng y tế thôn bản có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã và tham gia các hoạt động phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố.

Nguyễn Hương
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 166
  • Tất cả: 22,290