Đảng ủy – UBND xã Thống Nhất; Hội nghị sơ kết công tác Đảng, Chính quyền 6 tháng đầu năm 2022
Chiều ngày 24/6, Đảng ủy – UBND xã Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, Chính quyền 6 tháng đầu năm 2022.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trường Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND, Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể Chính trị - Xã hội, các đồng chí là Uỷ viên BCH Đảng bộ xã, Bí thư các Chi bộ, các ông bà trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn và công chức chuyên môn UBND xã.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường Giang ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Thống Nhất đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh xã Thống Nhất trong thời gian tới cần cố gắng nỗ lực hơn nữa, Chuẩn bị tốt công tác đón bằng công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới và tiếp tục xây dựng NTM nâng cao và thôn kiểu mẫu. Tiếp thu và giải quyết các vướng mắc của nhân dân trong thời gian vừa qua, tập trung đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế, tuyên truyền vận động nhân dân tuân thủ các quy định của pháp luật, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công, đẩy mạnh công cuộc xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an toàn trật tự xã hội.

Nguyễn Hương - Công chức VHXH
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 42
  • Trong tuần: 137
  • Tất cả: 22,261