Hội liên hiệp Phụ nữ xã Thống Nhất tuyên truyền phòng chống dịch bệnh và tặng quà hộ khó khăn
Ngày 22/4/2020 Hội LHPN xã Thống Nhất - thành phố Lào Cai đã tổ chức phát quà miễn phí cho các hộ khó khăn và tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh tại thôn Bản Cam.

Tại buổi làm việc đồng chí chủ tịch và đồng chí phó chủ tịch Hội LHPN xã đã tuyên truyền, vận động người dân thực hiện cách ly xã hội theo đúng chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ và thực hiện phòng chống dịch covid - 19 như đeo khẩu trang, không tụ tập đông người, rửa tay thường xuyên bằng nước rửa tay kháng khuẩn (trong trường hợp không có nước rửa tay kháng khuẩn thì thường xuyên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn). Khi có biểu hiện sốt, ho, đau họng phải đến cơ sở y tế để khám và điều trị... Tại đây Hội đã phát 60kg gạo, 35 thùng mỳ tôm, sữa các loại cho 12 hộ khó khăn trên địa bàn thôn.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạm Hội LHPN xã quyết tâm cùng Đảng ủy, UBND, MTTQ và các đoàn thể khác quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, phải coi “ Chống dịch như chống giặc” theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ./.

Lương Thị Xuân