Xã Thống Nhất long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45, 60 năm tuổi Đảng dịp 07/11
Sáng ngày 07/9, tại trụ sở UBND xã Thống Nhất, Đảng ủy xã đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45, 60 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí đảng viên của chi bộ Thống Nhất, Hòa Lạc và Giao Ngay.

Đến dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến – Uỷ viên BTV, Phó bí thư TT Thành ủy, đồng chí Hoàng Anh – Bí thư Đảng ủy xã. Đến dự còn có các đồng chí Chủ tịch MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể Chính trị - Xã hội của xã, các đồng chí Bí thư các Chi bộ cùng đông đảo các đồng chí đảng viên các chi bộ.

Sau khi được kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đảng viên lão thành đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng. Tuyệt đối trung thành và tin tưởng vào đường lối của Đảng, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Nhân dịp 07/11, đồng chí đã được Tỉnh ủy ra Quyết định trao tặng Huy hiệu 45, 60 năm tuổi Đảng, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Đảng ta trở thành một Đảng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến gửi lời chúc mừng và mong rằng trong thời gian sắp tới đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 45, 60 năm tuổi Đảng  sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước. Phấn đấu và rèn luyện để trở thành một người đảng viên gương mẫu, là chỗ dựa tin cậy của quần chúng nhân dân.

Nguyễn Hương