Ban Tuyên vận xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị tháng 12/2021.
Sáng ngày 07/12/2021 Ban Tuyên vận xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị Tuyên vận tháng 12/2021. 

Sáng ngày 07/12/2021 Ban Tuyên vận xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị Tuyên vận tháng 12/2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Anh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên vận xã; đồng chí Lại Thái Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Quang Thành - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy Lào Cai và các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các ông bà Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, tổ trưởng tổ Tuyên vận của các thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Phó Ban Tuyên vận xã thông tin tình hình thời sự quốc tế, trong nước, tỉnh, thành phố và trên địa bàn xã, tình hình phát triển kinh tế, trật tự an toàn xã hội tháng 11 và nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 12 cũng là tháng cuối năm 2021. Tại Hội nghị các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất một số linh vực liên quan đến an sinh xã hội, cơ sở hạ tầng trên địa bàn xã, trong đó tập trung vào đường giao thông nông thôn, hệ thống điện chiếu sáng.

Kết luận Hội nghị đồng chí Hoàng Anh - Bí thư Đảng ủy, trưởng Ban Tuyên vận xã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời đề nghị các ban ngành đoàn thể xã, các tổ Tuyên vận đẩy mạnh việc tuyên truyền nắm bắt tình hình tư tưởng trong Nhân dân đặc biệt đây là tháng cuối năm 2021, các đồng chí lãnh đạo UBND đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nhiệm vụ, đặc biệt là các nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến đời sống nhân dân, các linh vực xã không thuộc thẩm quyền thì tổng hợp đề xuất lên tỉnh và thành phố để sớm giải quyết quyền lợi cho Nhân dân. Tại Hội nghị, Ban Tuyên vận xã cũng đã biểu dương khen thưởng cho 05 tập thể Tổ Tuyên vận tiêu biểu trong năm 2021.

Xuân Hiếu
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 134
  • Tất cả: 22,258