TT ĐẢNG ỦY XÃ THỐNG NHẤT ĐỐI THOẠI VỚI HỘI VIÊN NÔNG DÂN XÃ.
Chiều ngày 20/5, thường trực Đảng ủy xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với đại diện hội viên Nông dân trên địa bàn xã năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí: Hoàng Anh - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí: Trịnh Đức Thọ - PBT TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Nguyễn Thanh Hải - Phó chủ tịch UBND xã; thường trực HĐND- UBND xã; Trưởng các đoàn thể CT-XH xã; cùng hơn 55 cán bộ hội viên nông dân đại diện cho tập thể hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Trên tinh thần trách nhiệm cao các hội viên đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh các nhóm vấn đề: đề xuất kiến nghị về cơ chế chính sách trong phát triển nông lâm nghiệp, hỗ trợ cây con giống, xây dựng sửa chữa kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn, hệ thống mương thủy lợi, vấn đề về môi trường nông thôn, xây dựng nông thôn mới….

Các nội dung hội viên nông dân nêu tại hội nghị được thường trực Đảng ủy, UBND xã trả lời và làm rõ những vướng mắc.

Trên cơ sở các nội dung trao đổi tại hội nghị, Đồng chí: Hoàng Anh - Bí thư đảng ủy xã yêu cầu UBND xã, các cơ quan liên quan tiếp thu các ý kiến và có văn bản trả lời cụ thể, đầy đủ để hội viên hiểu rõ các vấn đề khó khăn vướng mắc tạo sự đồng thuận trong hội viên và nhân dân trên địa bàn. Phát huy vai trò nòng cốt, đoàn kết, chủ động tích cực phát triển kinh tế xây dựng nông thôn mới nâng cao góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương cùng góp phần xây dựng thành phố Lào Cai ngày càng giàu đẹp.

Tuyết Mai