BAN TUYÊN VẬN XÃ THỐNG NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÁNG 6 NĂM 2022
Sáng ngày 07/6/2022, Ban Tuyên vận xã Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị Tuyên vận tháng 6 năm 2022. Về dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Đình Dụ - Phó trưởng ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Hoàng Anh – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng thành viên Ban tuyên vận, các Tổ tuyên vận của 16 thôn trên địa bàn xã. Tổng số 70 đại biểu tham gia hội nghị 

Tại Hội nghị, đồng chí  Nguyễn Thúy Nguyệt – Báo cáo viên Thành phố, Phó trưởng ban tuyên vận xã đã thông tin tình hình Quốc tế, trong nước, tỉnh, thành phố và của địa phương. Tuyên truyền Luật đất đai, các chính sách về đất đai. Tuyên truyền kỳ niệm 115 năm ngày thành lập tỉnh Lào Cai (12/7/1907-12/7/2022).

Hội nghị cũng đã được lắng nghe các ý kiến của các đồng chí đại diện cho các thôn tập trung vào các vấn đề còn vướng mắc trong công tác giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân, tuyên truyền và vận động nhân dân thực hiện các quy định về đất đai, trật tự đô thị. Đặc biệt là khu vực đã được công bố quy hoạch.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các tổ Tuyên vận của tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh covid-19, quản lý đất đai, trật tự xây dựng. Chỉ đạo đến các thôn thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng trong quần chúng nhân dân, những vướng mắc, bất cập còn chưa được giải quyết báo cáo Đảng ủy- UBND kịp thời giải quyết.

Nguyễn Hương
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 120
  • Tất cả: 22,244