CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN PHÚ HÙNG: TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022.
Ngày 9/6/2022 chi hội phụ nữ thôn Phú Hùng, xã Thống Nhất tổ chức sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Tăng Thị Thanh Bình - UVBTV Hội LHPN thành phố Lào Cai. Đồng chí Lương Thị Xuân - Chủ tịch Hội LHPN xã.

Trong 06 tháng đầu năm, chi hội đã triển khai đến 100% hội viên phụ nữ thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Phát động trong hội viên, phụ nữ trồng rau sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, đăng ký trồng và chăm sóc 2km tuyến đường hoa. Chi hội thường xuyên dọn dẹp vệ sinh đảm bảo đoạn đường xanh, sạch, đẹp được đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia thực hiện; Vận động thăm hỏi hội viên, ốm đau, hũ gạo tình thương giúp đỡ hội viên nghèo, khó khăn được 100kg gạo; Vận động hội viên đóng góp quỹ Hội với tổng số tiền 49 triệu đồng giúp cho 3 chị vay với lãi suất thấp giúp nhau phát triển kinh tế gia đình. Duy trì tốt CLB “Văn nghệ”, tổ chức sinh nhật quý cho chị em hội viên, nhằm thu hút hội viên tham gia vào tổ chức Hội.

Từ những việc làm thiết thực, cụ thể và hiệu quả trên, tại buổi sơ kết toàn thể hội viên đã góp ý kiến vào báo cáo sơ kết và thảo luận đề ra phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022, cơ bản được cán bộ, hội viên phụ nữ thống nhất cao và nhiệt tình hưởng ứng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hoạt động Hội năm 2022.

Lương Thị Xuân - Chủ tịch hội PN xã