BAN DÂN VẬN THÀNH ỦY: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN VỀ CHỦ TRƯƠNG CHÍNH SÁCH CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TRONG VÙNG ĐỒNG BÀO DTTS.
Chiều ngày 09/6/2022 Ban dân vận Thành ủy Lào Cai phối hợp với Đảng ủy xã Thống Nhất tuyên truyền trực tiếp với nhân dân về chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước trong vùng đồng bào DTTS.

Dự hội nghị có chí Nguyễn Trung Tuyến – Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai; đồng chí: Trịnh Đình Dụ - Phó trưởng ban dân vận Thành ủy Lào Cai; đồng chí Trịnh Đức Thọ - PBT thường trực Đảng ủy xã và 70 đại biểu đại diện cho nhân dân 3 thôn An Thành, Khe Luộc, Bản Cam.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Trung Tuyến – Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai đã tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong vùng đồng bào Dân tộc thiểu số. Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức và kiến thức của đồng bào DTTS về giảm thiểu tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống... góp phần nâng cao tầm vóc con người Việt Nam.

Nguyễn Hương - Công chức VHXH