Xã Thống Nhất tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2021.
Chiều ngày 22/12/2021, tại thôn Muồng xã Thống Nhất, Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Ngợi, thôn Muồng, xã Thống Nhất. 

Chiều ngày 22/12/2021, tại thôn Muồng xã Thống Nhất, Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Ngợi, thôn Muồng, xã Thống Nhất. Dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai và thành phố Lào Cai; đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai; lãnh đạo UBND xã và đông đảo Nhân dân thôn Muồng.

Ngôi nhà của gia đình ông Nguyễn Văn Ngợi được Ban vận động “Qũy vì người nghèo” tỉnh Lào Cai hỗ trợ xây dựng với số tiền 30 triệu đồng. Được sự quan tâm của MTTQ tỉnh Lào Cai, chính quyền địa phương và sự nỗ lực của gia đình đến nay gia đình đã hoàn thiện ngôi nhà với tổng diện tích là 105m2, trị giá 250 triệu đồng. Nhân dịp khánh thành ngôi nhà, Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai cũng đã gửi tặng gia đình 03 triệu đồng để tiếp tục hoàn thiện một số hạng mục phụ làm cho ngôi nhà đẹp hơn, khang trang hơn. Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai cũng đã gửi tặng thêm 13 phần quà cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 03 thôn Chang, Muồng, Cắp Kẹ và 01 phần quà gửi tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Dén nhân kỷ niệm ngày 22/12.

Xuân Hiếu
Tin khác
1 2 3 4 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 8
  • Trong tuần: 103
  • Tất cả: 22,227