HĐND Thành phố tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND hai cấp thành phố và các xã, phường.
Chiều ngày 03/6/2022 tại xã Thống Nhất. HĐND Thành phố tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND hai cấp thành phố  và các xã, phường lần thứ hai, với chủ đề “Nâng cao chất lượng ban hành nghị quyết kỳ họp HĐND”.

Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Trường Sơn, ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND, Bí thư thành ủy Lào Cai, đồng chí Trần Văn Thiện phó chủ tịch HĐND thành phố và các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch HĐND các xã, phường, chủ tịch UBND các xã, phường trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Tại buổi trao đổi học tập kinh nghiệm đã tổ chức đi thực tế các mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp”; mô hình “sản xuất rau an toàn”; “Sản phẩm Ocop”… tại thôn Giao Tiến, thôn Giao Ngay, Thái Bo và nhà truyền thống thôn An Thành.

Nguyễn Hương