Ban Tuyên Vận tổ chức hội nghị tháng 12/2023.
Sáng ngày 07/12/2023, Ban Tuyên vận xã Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị Tuyên vận tháng 12/2023 gắn với tổng kết công tác Tuyên vận năm 2023

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí  Phạm Văn Xuân – Phó Chủ tịch UBND xã thông tin tình hình phát triển kinh tế của xã trong tháng 11- Nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2023, công tác đảm bảo an ninh – trật tự, đặc biệt là công tác trật tự đô thị, dẹp hành lang giao thông và khu vực thống kê giải phóng mặt bằng, vùng quy hoạch. Đặc  biệt là công tác Tôn giáo  trong dịp lễ Noel.

Đồng chí Ngô Thị Hiệp Trạm trưởng trạm y tế xã tuyên truyền tại hội nghị

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe; đồng chí công chức Tư pháp tuyên truyền Luật Thanh tra năm 2022; đồng chí Ngô Thị Hiệp – Quyền trạm trưởng trạm y tế xã tuyên truyền nội dung nâng cao chất lượng dân số hưởng ứng tháng hành động quốc gia về dân số và ngày dân số Việt Nam 26/12 trên địa bàn xã.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Đức Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy yêu cầu các tổ Tuyên vận của tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân nghiêm túc thực hiện các quy định về quản lý đất đai, trật tự xây dựng, công tác Tôn giáo – dân tộc. Chỉ đạo đến các thôn thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng trong quần chúng nhân dân trong vùng quy hoạch và giải phóng mặt bằng. Đặc biệt là tuyên truyền cán bộ, đảng viên và nhân dân  thực hiện tốt Luật tín ngưỡng tôn giáo và tình hình tôn giáo trên địa bàn xã Thống Nhất trong dịp lễ Noel 2023.

Ban tuyên Vận tổng kết công tác năm 2023, biểu dương khen thưởng cho

Nguyễn Hương - Công chức VHXH xã