Ban Tuyên Vẫn xã tổ chức hội nghị tháng 4/2024.
Chiều 08/4/2024, Tại nhà Văn hóa thôn Giao Ngay Ban Tuyên vận xã Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị tháng 4 năm 2024.

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã, bắt đầu từ tháng 4/2024 Ban tuyên tổ chức hội nghị tại các điểm thôn và đi thực tế địa bàn. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Đình Thiêp – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Minh Tuệ - Chuyên viên Ban tuyên giáo Thành ủy Lào Cai, các đồng chí thành viên Ban tuyên vận và các tổ tuyên vận.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Đình Thiệp – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã thông tin tình hình phát triển kinh tế của xã trong tháng 4 - Nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2024, công tác đảm bảo an ninh – trật tự, đặc biệt là công tác trật tự đô thị, dẹp hành lang giao thông và khu vực thống kê giải phóng mặt bằng, vùng quy hoạch.

Sau hội nghị Ban Tuyên vận tổ chức đưa các đại biểu đi xuống thực tế tham quan các mô hình sản xuất rau an toàn, mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp”….

Nguyễn Hương - công chức VHXH