Đoàn thanh niên xã Thống Nhất: Tổ chức lớp học cảm tình đoàn cho Thanh niên ưu tú.
Nằm trong chuỗi hoạt động tháng Thanh niên năm 2024 của đoàn xã Thống Nhất, sáng ngày 10/03/2024 Đoàn xã Thống Nhất đã tổ chức lớp học cảm tình đoàn cho 20 thanh niên ưu tú để kịp thời kết nạp đoàn trong dịp 26/03.

Đồng chí Lương Văn Miến - Bí thư ĐTN xã truyền đạt kiến thức tại buổi tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại lớp học

Tại buổi học các bạn thanh niên ưu tú đã được tìm hiểu về truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, để thanh niên nắm rõ vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức đoàn.

Kết thúc lớp học đã tổ chức cho các bạn thanh niên ưu tú viết bài thu hoạch đánh giá nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đây cũng là căn cứ để xét kết nạp vào đoàn cho các đồng chí Thanh niên./.