Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội liên hiệp Thanh niên
Vừa qua, tại nhà Văn hóa thôn Mường Bát, xã Thống Nhất, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân, Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Thống Nhất  đã tổ chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội.

Tham gia chương trình giao lưu có 12 đội văn nghệ và gần 200 diễn viên đến từ các thôn trên địa bàn xã,

Các đội văn nghệ đã mang đến chương trình những tiết mục hay, mang tính nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc, đã thu hút trên 500 khán giả đến xem và cổ vũ động viên chương trình. Chương trình giao lưu đã để lại cho nhân dân ấn tượng sâu sắc, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, đặc biệt thúc đẩy phát triển KT-XH và nâng cao chất lượng phong trào Văn hóa – Văn nghệ, phong trào công tác Hội ngày một phát triển./.

Nguyễn Hương – Công chức VHXH xã Thống Nhất