Lễ công bố thành lập Chi bộ Quân sự xã Thống Nhất
Sáng ngày 22/2/2024, Đảng bộ xã Thống Nhất tổ chức Lễ công bố thành lập Chi bộ Quân sự xã

Trao quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Thống Nhất

Tại buổi Lễ, đại diện Đảng bộ xã đã thông qua quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã, danh sách các đảng viên và chỉ định chi ủy, chức danh Bí thư Chi bộ Quân sự xã. Vì vậy Chi bộ Quân sự xã trực thuộc Đảng bộ xã Thống Nhất gồm 07 đảng viên, và chỉ định đồng chí Hoàng Anh, Bí thư Đảng uỷ xã làm Bí thư Chi bộ Quân sự, đồng chí Hoàng Thanh Định – Chỉ huy trưởng quân xã làm phó bí thư chi bộ.

Chi bộ Quân sự xã Thống Nhất ra mắt.

Thay mặt Chi bộ Quân sự xã Thống Nhất, đồng chí Hoàng Anh, Bí thư Chi bộ Quân sự đã cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp; đồng thời hứa sẽ cùng với tập thể chi bộ đoàn kết và nêu cao tinh thần trách nhiệm xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh. Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện nghiêm các nguyên tắc trong công tác tổ chức và xây dựng Đảng, giữ vững kỷ luật, kỷ cương. Qua đó thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh, giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.