Đảng ủy – HĐND – UBND xã thăm hỗ trợ động viên các hộ bị ảnh hưởng mưa lốc đêm 19/4.
Sáng ngày 20/4/2024 Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các đoàn thể xã đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các hộ bị ảnh hưởng của mưa lốc đêm ngày 19/4/2024 trên địa bàn xã Thống Nhất.

Đồng chí Phạm Đình Thiệp - PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND phát biểu ddoogj nhiên các hộ bị ảnh hưởng mưa lốc

Trong đợt mưa lốc trên địa bàn xã có 21 hộ gia đình bị tốc mái nhà, bếp, 2 hộ bị tốc mái chuồng chăn nuôi, 18 hộ bị thiệt hại tài sản và cây ăn quả, cây lấy gỗ và cây ngô, rau. Tổng thiệt hại ước tính: 70.000.000₫ .

Đảng ủy chính quyền địa phương đã kịp thời chỉ đạo và huy động lực lượng theo phương châm bốn tại chỗ, giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả do thiên tai và ổn định cuộc sống. Đồng thời Đảng ủy, UBND - HĐND, UBMTTQ và các Đoàn thể xã đã kịp thời thăm hỏi động viên các hộ bị thiệt hại.

Trao hỗ trợ cho 21 hộ bị thiệt hại tốc mái nhà ở, đổ sập bếp số tiền : 500.000đ/ 1 hộ. Tổng số tiền hỗ trợ 10.500.000 đồng./.

Nguyễn Hương - Công chức VHXH xã