Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai phối hợp với Quỹ Thiện tâm trao (Tập đoàn VinGroup) tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã Thống Nhất
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 13/01/2024 tại xã Thống Nhất, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai phối hợp với Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn VinGroup) đã trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự chương trình tặng quà có bà Nguyễn Thị Lan Anh, Trưởng khoa Nông Lâm – Xây dựng, Trường Cao đẳng Lào Cai, Đại biểu Quốc hội khoá XV. Bà Lưu Thị Hiên – Trưởng ban Văn hoá – Xã hội HĐND tỉnh Lào Cai. Ông Trần Văn Thiện – Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai, đại diện Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn VinGroup)

Tặng quà hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Thống Nhất

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 483 xuất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000đ với mong muốn chia sẻ với các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, toàn bộ số quà do Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn VinGroup) tài trợ. Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai và các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình mạnh khỏe, đón Tết vui vẻ.

Phát biểu tại buổi trao, tặng quà, bà Nguyễn Thị Lan Anh, Trưởng khoa Nông Lâm – Xây dựng, Trường Cao đẳng Lào Cai, Đại biểu Quốc hội khoá XV mong muốn và tin tưởng rằng món quà nhỏ hôm nay sẽ là sự động viên, khích lệ, đồng thời luôn nhắc mọi người, mọi nhà cần nỗ lực, cố gắng trong học tập, lao động, sản xuất để từng bước thoát nghèo và vươn lên làm giàu xây dựng quê hương đất nước. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương tiếp tục huy động mọi nguồn lực, tích cực chăm lo cho gia đình chính sách, các hộ nghèo để các gia đình được đón Tết cổ truyền ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Phạm Đình Thiệp – Chủ tịch UBND xã Thống Nhất trao quà các hộ nghèo

Trong dịp này, trên địa bàn thành phố Lào Cai Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai trao tặng 600 xuất quà, trong đó xã Thống Nhất có 483 xuất, xã Cốc San có 21 xuất và Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai có 96 xuất.

Kim Hoàn - Nguyễn Hương