Hành trình thiện nguyện“ Đông ấm” cùng Toyota Long Biên
Sáng ngày 16/12/2023 tại nhà truyền thống An Thành xã Thống Nhất Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai và Công đoàn Công ty Toyota Long Biên tổ chức chương trình  trao quà cho các hộ gia đình hộ nghèo, cận nghèo, người già cô đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Thống Nhất.

Dự và trực tiếp trao quà về phía Công ty Công đoàn Toyota Long Biên. Có Bà Phạm Vũ Diễm Thu- Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Toyota Long Biên. Lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai. Bà Mã Én Hằng- Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lào Cai. Lãnh đạo xã Ông Trịnh Đức Thọ - Phó bí thư chủ tịch HĐND xã và Ông Phạm Đình Thiệp – Phó bí thư  -  Chủ tịch UBND xã Thống Nhất, Tại buổi trao quà còn có các ông bà đại diện cho 60 hộ gia đình trên địa bàn xã.

Công đoàn Công ty Toyota Long Biên phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Lào Cai tổ chức trao quà 60 suất quà bằng hiện vật gồm mắn, muối, bột canh, mì chính, gạo, dầu ăn trị giá 30triệu đồng hỗ trợ cho các hộ gia đình, các cháu học sinh, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Mẹ Việt Nam anh hùng xã Thống Nhất - thành phố Lào Cai nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán giáp thìn 2024.

Đây là hành động  tương thân tương ái, nhằm chia sẻ những khó khăn cùng với Nhân dân Lào Cai nhất là những hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người già và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng như hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động

Thúy Nguyệt - Nguyễn Hương xã Thống Nhất