Lễ phát động trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024
Ngày 15/2/2024, (tức ngày 6 tháng giêng ) Ủy ban nhân dân xã Thống Nhất tổ chức Lễ Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác”.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Thống Nhất luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của xã gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao, trồng cây xanh không chỉ cho hôm nay mà cho cả thế hệ mai sau.

Quang cảnh lễ phát động trồng cây

Đồng chí Phạm Đình Thiệp - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát động tết trồng cây

Ngay sau Lễ phát động, lãnh đạo xã cùng hệ thống chính trị của các thôn và nhân dân trên địa bàn thôn Khe Luộc đã tham gia hưởng ứng Tết trồng cây, trồng hơn 30 cây Ban tím tại khu vực đường bờ kè suối Khe Luộc, xã Thống Nhất.

Lãnh đạo xã cùng nhân dân thực hiện trồng cây

Những năm qua, Tết trồng cây đã trở thành phong trào thiết thực, tạo khí thế mới đầu xuân trên địa bàn xã Thống Nhất với nhiều cây xanh, được trồng mới, tạo cảnh quang môi trường của xã ngày càng xanh - sạch - đẹp. Góp phần thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Tiến Hưng - Nguyễn Hương