HỘI NÔNG DÂN XÃ THỐNG NHẤT TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO NÔNG DÂN 6 THÁNG ĐẦU NĂM, SƠ KẾT CÔNG TÁC THỰC HIỆN QĐ 81/QĐ-TTG NĂM 2014
Sáng ngày 03 tháng 7 năm 2020. Hội Nông dân xã Thống Nhất tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, sơ kết công tác thực hiện Quyết định số: 81-QĐ/TTg 2014  trên đại bàn xã Thống  Nhất 6 tháng đầu năm. Triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo có : Đồng chí Trần Thị Nguyệt - UV BTV Thành ủy – Chủ tịch Hội Nông dân TP Lào Cai. Đồng chí Lại Thái Kiên - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy - Phó chủ tịch HĐND xã Thống Nhất. Đến dự hội nghị còn có các đ/c Lãnh đạo UBND , các đồng chí UV BCH, BTV, chi hội trưởng các chi hội Nông dân xã Thống Nhất.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiêm vụ 6 tháng đầu năm 2020. Tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân TP Lào Cai, Lãnh đạo Đảng ủy xã Thống Nhất.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận chỉ ra những tồn tại vướng mắc và thống nhất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân, nhiệm vụ trong công tác thực hiện Quyết định 81 trong 6 tháng cuối năm 2020.

Lương Thị Tuyết Mai