Ngày 1 tháng 6 năm 2020. Hội Nông dân thành phố Lào Cai phối hợp với các Hội thiện nguyện: Hội Phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, Hội Ất Sửu hướng thiện, Hội thiện nguyện Phúc An, Hội nhâm thân miền Bắc 1992. Tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh mầm non phân hiệu Bản Cam và hộ khó khăn ở 3 thôn Bản Cam, Khe Luộc, An Thành.
Ngày 1 tháng 6 năm 2020. Hội Nông dân thành phố Lào Cai phối hợp với các Hội thiện nguyện: Hội Phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, Hội Ất Sửu hướng thiện, Hội thiện nguyện Phúc An, Hội nhâm thân miền Bắc 1992. Tổ chức chương trình tặng quà cho  học sinh mầm non phân hiệu Bản Cam và hộ khó khăn ở 3 thôn Bản Cam, Khe Luộc, An Thành. Tới dự và phát biểu trong chương trình có các đồng chí Lãnh đạo.  Hội Nông dân TP Lào Cai có Đồng chí : Nguyễn Thị Phương Bắc – Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố.  Lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND – UBND xã  Đồng chí : Lại Thái Kiên – Phó bí thư TT Đảng ủy- phó CT HĐND xã, đại diện các đơn vị thiện nguyện : ông Nguyễn Trọng Tưởng – Hội trưởng hội Ất Sửu hướng thiện.

Chương trình đã trao tổng số : 13 xuất quà cho các em học sinh mầm non phân hiệu Bản Cam, 64 hộ khó khăn ở 3 thôn Bản Cam, Khe Luộc, An Thành. Tổng số quà trao tặng là : 26 áo mới, 320 khăn mặt, 7,8 tạ gạo, các nhu yếu phẩm dầu ăn, mỳ tôm, nước mắm, bánh đa, , sữa, quả, bánh kẹo, tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Cũng tại chương trình các Hội cũng đã hỗ trợ kinh phí 10 triệu đồng cho Hội Nông dân Thành phố để mua cây, con giống xây dựng mô hình trồng cây măng sạt tại thôn Bản Cam. Chương trình trao tặng những món quà đầy ý nghĩa đã tạo động lực để nhân dân vượt qua giai đoạn khó khăn đoàn kết phát triển kinh tế gia đình.

Lương Thị Tuyết Mai