Nông dân xã Thống Nhất tích cực gieo cấy vụ mùa đảm bảo đúng khung lịch thời vụ đúng kế hoạch đề ra.
Ngày 15 tháng 6 năm 2020. Hội Nông dân xã Thống Nhất phối hợp với cán bộ nông lân nghiệp Xã kiểm tra diện tích mạ và tuyên truyền vận động nông dân cấy vụ lúa mùa đúng khung thời vụ.

Qua kiểm tra có một số diện tích ruộng xuất hiện ốc bươu vàng. Hội đã tuyên truyền và khuyến cáo nông dân phun thuốc diệt trừ ốc. Hội viên nông dân tại các thôn thi đua, hăng hái tích cực thực hiện. Tiếp tục thực hiện cánh đồng một giống cấy giống lúa BC15. Tính đến tời điểm hiện nay diện tích lúa mùa đã được cấy xong 95% tổng diện tích.

Đây là việc làm thường xuyên của Hội nông dân xã nhằm tuyên truyền vận động nông dân tích cực phát triển kinh tế gia đình góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế của địa phương.

Lương Thị Tuyêt Mai