Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thống Nhất chịu tác động bởi đại dịch COVID-19

Ngày 27/4/2020, Hội Chữ thập đỏ phối hợp cùng với Đoàn thanh niên xã Thống Nhất đã tiến hành hoạt động trao tặng quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người có công không nằm trong diện nghèo và cận nghèo tại các thôn Tiến Thắng, Giao Tiến và Giao Ngay.

Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên xã đã trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình, mỗi suất 10kg gạo.

Trong thời điểm cả nước cùng nhau chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, các ban ngành đoàn thể xã Thống Nhất đã không ngừng kêu gọi sự chung tay giúp đỡ từ các các đơn vị, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tham gia hỗ trợ trao tặng các suất quà có giá trị đến tay người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thống Nhất.

Mỗi suất quà gửi đến tay nhân dân là niềm vui của toàn thể cán bộ, đảng viên xã Thống Nhất. Trong thời gian tới Đảng ủy – HĐND – UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã sẽ tiếp tục kêu gọi mọi nguồn lực, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng trống đại dịch COVID-19 đến toàn thể nhân dân trên địa bàn xã.

Vương Xuân Hiếu