BCH Quân sự xã: Tổ chức hội nghị Giao ban phối hợp liên nghành
Thực hiện quy chế phối hợp chiều ngày 22/3/2023 tại trụ sở UBND xã Thống Nhất BCH Quân sự xã đã tiến hành giao ban quý I năm 2023 giữa 3 lực lượng quân sự, công an và kiểm lâm.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Văn Xuân - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Phương, thiếu tá - Phó trưởng công an xã Thống Nhất, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Kiểm lâm địa bàn xã cùng 16 đồng chí thôn đội trưởng trên địa bàn xã Thống Nhất.

Đ/c: Hoàng Thanh Định - CHT quân sự xã đánh giá công tác phối hợp quý I.

Tại hội nghị đồng chí Hoàng Thanh Định Chỉ huy trưởng quân sự xã trình bày báo cáo đánh giá thực hiện trong quý quí I và  định hướng trong những tháng tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Văn Xuân, Phó Chủ tịch UBND xã đã biểu dương những kết quả mà các lực lượng đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong công tác phối hợp giải quyết các vấn đề nổi lên trong thời gian qua, đặc biệt là trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy. kịp thời để phối hợp xử lý giữa công an và quân sự, kiểm lâm.

Qua thực hiện quy chế phối hợp giữa Ban chỉ huy quân sự xã, Công an xã và hạt Kiểm lâm địa bàn đã phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm, nhiệm vụ quốc phòng, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn xã./.

Ngọc Quang - Kiểm Lêm địa bàn