XÃ THỐNG NHẤT PHỐI HỢP VỚI TRUNG VHTT VÀ TT THÀNH PHỐ VÀ ĐOÀN NT DT TỈNH BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ TUYÊN TRUYỀN CƠ SỞ
Tối ngày 05/5/2023 tại nhà Văn hóa thôn Giao Ngay. Đoàn Nghệ thuật DT tỉnh, Trung tâm VHTT & truyền thông thành phố Lào Cai phối hợp với Xã Thống Nhất tổ chức đêm biểu diễn phục vụ cơ sở

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm giải  phóng  miền  Nam,  thống  nhất đất nước  (30/4/1975-30/4/2023), 133 năm ngày sinh Chủ tịch  Hồ Chí  Minh (19/5/1890-19/5/2023. Với các ca khúc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước, con người Lào Cai.

Đêm văn nghệ đã thu hút trên 200 lượt khán giả là nhân dân các thôn trên địa bàn xã Thống Nhất xem và cổ vũ. Chương trình để lại ấn tượng sâu sắc về tình yêu quê hương đất nước và truyền thống hào hùng của mỗi người dân nói chung, người dân xã Thống Nhất nói riêng./.