Xã Thống Nhất: tổ chức gặp mặt, trao quà nhân dịp ngày Thương binh liệt sỹ (27/7)
Sáng ngày 25/7/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Thống Nhất long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Đồng chí Hoàng Anh – Bí thư Đảng ủy phát biểu và ân cần thăm hỏi, tặng quà của chủ tịch nước, của tỉnh và thành phố, động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu tích cực học tập lao động, tham gia các phong trào của địa phương, xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo đã trao 82 xuất quà của chủ tịch nước, của tỉnh và thành phố và của xã cho các gia đình liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, tổng số tiền 117.500.000 đồng.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí  xúc động, ấm áp nghĩa tình, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh bảo vệ tổ quốc, các đồng chí thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học đã đóng góp một phần xương máu cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, từ đó góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công với Tổ quốc.

Nguyễn Hương - Công chức Văn hóa xã