Trường THCS Thống Nhất – Hội nghị “Tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, phòng, chống ma túy, thuốc lá, bạo lực học đường và đuối nước đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Lào Cai”.
Sáng ngày 15/3/2024 – Trường THCS Thống Nhất đã tổ chức cho 100% CBGVNV, học sinh toàn trường và đại diện phụ huynh các lớp tham gia.

Hội nghị trực tuyến về công tác  “Tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, phòng, chống ma túy, thuốc lá, bạo lực học đường và đuối nước đối với học sinh  trên địa bàn tỉnh Lào Cai”  cho Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, 391 học sinh và Đại diện phụ huynh học sinh các lớp.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến tại các lớp và hội trường

Tại hội nghị có đồng chí Đinh Quang Linh – Cán bộ Công an xã Thống Nhất đã  phát tờ rơi về công tác tuyên truyền phòng chống cháy nổ,  tác hại ma túy cho các em học sinh nhà trường.

Nguyễn Hương – Công chức VHXH xã Thống Nhất