BAN TUYÊN VẬN XÃ THỐNG NHẤT: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÁNG 6 NĂM 2023
Sáng ngày 07/6/2023, Ban Tuyên vận xã Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị Tuyên vận tháng 6  năm 2023
anh tin bai

 Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Chủ tịch UBND xã thông tin tình hình phát triển kinh tế của xã trong tháng 5- Nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2023, công tác đảm bảo an ninh – trật tự, đặc biệt là công tác trật tự đô thị, dẹp hành lang giao thông và khu vực thống kê giải phóng mặt bằng, vùng quy hoạch.

anh tin bai

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe; đồng chí công chức Tư pháp tuyên truyền chuyên đề về Luật thừa kế và một số văn bản có hiệu lực tháng 6/2023; đồng chí Phó trưởng công an xã tuyên truyền đề án 06; tuyên truyền về công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ; đồng chí cán bộ kiểm lâm địa bàn tuyên truyền về công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn xã.

anh tin bai

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Bí thư Đảng ủy yêu cầu các tổ Tuyên vận của tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh covid, quản lý đất đai, trật tự xây dựng. Chỉ đạo đến các thôn thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng trong quần chúng nhân dân trong vùng quy hoạch và giải phóng mặt bằng, những vướng mắc, bất cập còn chưa được giải quyết báo cáo Đảng ủy- UBND kịp thời giải quyết. Đặc biệt là tuyên truyền cán bộ, đảng viên và nhân dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID và thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn xã Thống Nhất.

Nguyễn Hương - Công chức VHXH
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 56
  • Trong tuần: 962
  • Tất cả: 85,410