Chặng đường 20 năm ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” giai đoạn 2003 – 2023!
Ngày 13/4/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” giai đoạn 2003 – 2023.
anh tin bai

Hội nghị đánh giá những kết quả đã đạt được khi tổ chức thực hiện Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc trong 20 năm qua, nêu lên những hạn chế, tồn tại cần khắc phục, nhằm thống nhất biện pháp đẩy mạnh và nâng cao chất lượng Ngày hội trong những năm tiếp theo.

anh tin bai

Ngày hội là đợt sinh hoạt chính trị trong các tầng lớp nhân dân, là hoạt động tinh thần không thể thiếu trong cộng đồng dân cư hàng năm với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức bữa cơm đại đoàn kết tạo niềm vui, phấn khởi trong nhân dân. Thông qua việc tổ chức Ngày hội ở thôn, khu dân cư đã kịp thời tôn vinh các tập thể, cá nhân người tốt việc tốt, những điển hình tiên tiến, các nhân tố mới trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, thúc đẩy phong trào, thi đua phát triển sản xuất kinh doanh và giảm nghèo bền vững. Đồng thời là dịp để thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên có cuộc sống tốt hơn.

Nhân dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong 20 năm thực hiện Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”.
Xuân Hiếu - PCT UB MTTQ xã
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 72
  • Trong tuần: 978
  • Tất cả: 85,426