Hội Người cao Tuổi xã phối hợp tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân dịp ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10. Sáng ngày 03/10 Ban đại diện Hội NCT Thành phố thăm và tặng quà cho người cao tuổi từ 80 trở lên và tặng quà Người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn xã Thống Nhất
anh tin bai

Đoàn tới thăm, động viên và tặng quà cho các cụ cao tuổi từ 80, 90 trở lên tại các thôn trên địa bàn xã. Tổng số 35 xuất quà, tổng trị giá  = 23.600.000đ, trích từ quỹ chăm NCT của xã và quà của Ban đại diện NCT Thành phố.

anh tin bai

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí chủ tịch hội Người cao tuổi thành phố Nguyễn Văn Thuyết đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các ông và gia đình. Đồng chí chúc các ông, bà luôn sống vui, sống khỏe, hạnh phúc, trường thọ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc, gương mẫu đi đầu trong giáo dục và vận động gia đình, con cháu tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng thành phố Lào Cai ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.

anh tin bai

Bên cạnh đó Hội NCT phối hợp với trạm y tế xã khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho 148 cụ ông, cụ bà tuổi từ 80 trở lên.

 

anh tin bai

 

anh tin bai
Nguyễn Hương - Công chức VHXH; Thúy An trạm y tế xã
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 1,006
  • Tất cả: 85,454