Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ kiểm tra thực tế tại một số thôn trên địa bàn xã Thống Nhất
Sáng 13/4, đoàn công tác do đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Lào Cai làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế các mô hình dân vận khéo tại thôn Giao Tiến, Giao Ngay, Phú Hùng xã Thống Nhất. 
anh tin bai

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến - PBT TT Thành uỷ thăm và tặng quà mô hình "Nhà sạch - Vườn đẹp" chi hội PN Giao Ngay

Tại các thôn, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến - Phó Bí thư cùng đoàn công tác đã thăm mô hình trồng ổi phát triển kinh tế của Hội Nông dân, mô hình “Nhà sạch – Vườn đẹp” của Hội Phụ nữ, thăm một số hộ gia đình tiêu biểu và đi đầu trong việc thực hiện có hiệu quả các mô hình tạo sự thay đổi trong nhận thức của Nhân dân. Đồng chí Phó Bí thư đánh giá cao sự lãnh chỉ đạo của Cấp uỷ, chính quyền địa phương, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự ủng hộ, chung tay của toàn thể Nhân dân đã từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - hội và trên hết là tạo sự đoàn kết trong Nhân dân.

anh tin bai

Đồng chí Phó Bí thư yêu cầu cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương cần chỉ đạo tập trung nhân rộng hơn nữa quy mô các mô hình đang thực hiện có hiệu quả, tiếp tục có thêm nhiều mô hình, cách làm hay trên nhiều linh vực khác nhau. Đặc biệt, mỗi mô hình phải hướng đến đạt chuẩn sản phẩm nông nghiệp chất lượng, có giá trị thương phẩm Ocop, từ đó có sự chuyển biến tích cực trong đời sống và nhận thức của Nhân dân, tạo ra nguồn lợi kinh tế góp phần vào sự phát triển chung của xã và thành phố.

Xuân Hiếu - Tuyết Mai
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 99
  • Trong tuần: 1,005
  • Tất cả: 85,453