Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” tại phân hiệu An Thành trường Mầm non Ban Mai
Ngày 20/9/2023, Hội Chữ thập đỏ thành phố Lào Cai tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” tại điểm Trường An Thành trường mầm non Ban Mai. 
anh tin bai

Đến dự chương trình có ông Vũ Viết Trường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai; Ông Phạm Sơn Tùng – Trường ban điều hành quỹ chăm sóc sức khỏe GĐ việt Nam và các thành viên quỹ; Bà Đồng Thị Thanh Hà – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Lào Cai; Ông Bùi Ngọc Minh – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Ông Phạm Đình Thiệp – PBT ĐU – CT UBND xã Thống Nhất.

anh tin bai

Tại chương trình, công ty TNHH MTV NEW IMAGE Việt Nam và Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam đã trao tặng cho các mầm non tại phân hiệu An Thành 50.000.000 đồng và hơn 50 chiếc bánh trung thu.

anh tin bai

 

anh tin bai

Cô và trò trong nhà trường rất vui mừng phấn khởi vì được đón nhận những tình cảm đặc biệt. Sự cảm thông, chia sẻ, sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ, đồng hành của các đồng chí lãnh đạo, Hội Chữ thập đỏ thành phố Lào Cai và đơn vị tài trợ là động lực để cô và các cháu mầm non vùng khó khăn của trường MN Ban Mai có thêm động lực để cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Trường MN Ban Mai, xã Thống Nhất
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 48
  • Trong tuần: 99
  • Tất cả: 69,520