Hỗ trợ, ủng hộ gia đình cháu Lương Bình Minh bị tai nạn rủi do (bỏng nặng).
Sáng nay 22/02/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ, các Đoàn thể xã Thống Nhất hỗ trợ, ủng hộ gia đích cháu Lương Bình Minh, thôn Chang bị tai nạn rủi do

Đồng chí Phạm Văn Xuân - PCT UBND, Chủ tịch hội CTĐ xã phát động ủng hộ

Được biết gia đình cháu bé có hoàn cảnh khó khăn, mẹ là giáo viên mầm non hợp đồng lao động dạy thay giáo viên nghỉ thai sản, bố l cháu là người dân tộc thiểu số không có việc làm ổn định, thu nhập thấp nuôi 2 con nhỏ cùng bố mẹ già yếu nên gặp nhiều khó khăn về kinh phí điều trị cho cháu Bình Minh. Nhằm hỗ trợ gia đình có kinh phí để chi trả chi phí điều trị cho cháu bé Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các đoàn thể đã phát động và hỗ trợ ủng hộ gia đình cháu Bình Minh 3.000.000 đồng.

Với tấm lòng tương thân tương ái, sẻ chia giúp đỡ nhau khi hoạn nạn. Qua đây Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ kêu gọi cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã, các nhà hảo tâm hỗ trợ, ủng hộ từ các nhà hảo tâm cho gia đình cháu bé, hy vọng cháu bé và gia đình sớm vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật, sớm bình phục quay lại cuộc sống bình thường.

Nguyễn Hương - Công chức VHXH xã