Ra mắt Tổ công tác PCCC &TKCN thôn Bản Cam.
Vừa qua tại thôn Bản Cam tổ chức  ra mắt  Tổ công tác phòng cháy chữa cháy – tìm kiếm cứu nạn  và tuyên truyền nhân dân giao nộp vũ khi, công cụ hỗ trợ và vật liệu nổ.

Ra mắt tổ công tác PCCC&TKCN thôn Bản Cam

Tại buổi ra mắt Ban chỉ huy quân sự xã phối hợp với Công an xã, kiểm lâm địa bàn tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân xã Thống Nhất giao nộp vũ khi, công cụ hỗ trợ và vật liệu nổ tại thôn Bản Cam. Nhân dân đã được tuyên truyền các văn bản: Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ năm 2017; Nghị định số 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ về quản lý, sử dụng Pháo; Kế hoạch số 320/KH-UBND ngày 14/7/2023 của UBND tỉnh Lào Cai về việc đẩy mạnh công tác vận động, giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Sau hội nghị, các lực lượng đã vận động Nhân dân thôn Bản Cam - xã Thống Nhất tự nguyện giao nộp 04 khẩu súng tự chế./.

Nguyễn Quang - Kiểm lâm địa bàn