Trường THCS Thống Nhất tổ chức sơ kết học kỳ I, năm học 2023 – 2024.
Sáng ngày 12/1/2024, trường THCS Thống Nhất tổ chức sơ kết học kỳ I - Phương hướng nhiệm vụ học kì II, năm học 2023 - 2024.

Thầy Mai Anh Tài - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Mai Anh Tài – Hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến động viên và biểu dương những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong học kỳ I. Thầy yêu cầu Thầy trò nhà trường Phát huy những kết quả đạt được trong học kỳ I, học kỳ II đạt kết quả cao hơn, giành nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi do cấp trường, Thành phố và Tỉnh tổ chức. Đặc biệt là 100% học sinh khối lớp 9 đỗ tốt nghiệp THCS.

Nhà trường trao quà tuyên dương học sinh đạt giải tại các kỳ thi cấp TP và HSG, Khá học kỳ I, năm học 2023-2024

Tại buổi Lễ Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho 06 học sinh đạt giải kì thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành phố cấp trường có 13 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi, 87 học sinh đạt danh hiệu Khá./.
Nguyễn Hương – Công chức VHXH xã Thống Nhất