Công bố dự án: San gạt mặt bằng và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư hai bên đường Trần Hưng Đạo kéo dài
Ngày 24/3, Ban QLDA đầu tư xây dựng tỉnh Lào Cai tổ chức cuộc họp công bố triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình: San gạt mặt bằng và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư hai bên đường Trần Hưng Đạo kéo dài (đoạn từ đường XT16 đến đường N13), thành phố Lào Cai.

Công trình có tổng mức đầu tư 170 tỷ đồng từ nguồn ứng vốn quỹ phát triển đất; do Sở Giao thông vận tải- Xây dựng làm chủ đầu tư, loại công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật nhóm B; Thời gian thực hiện dự án giai đoạn năm 2021- 2025.

Mục tiêu đầu tư nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch được phê duyệt, tạo điều kiện cho giao thông được thông suốt, liên tục. gắn kết các khu dân cư trong khu vực, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, tạo quỹ đất để sắp xếp dân cư, thúc đẩy kinh tế- xã hội của địa phương.

Tại cuộc họp, đại diện UBND phường Xuân Tăng, xã Thống Nhất; Bí thư chi bộ, trưởng thôn Tiến Cường, xã Thống Nhất; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ 5, phường Xuân Tăng nằm trong vùng thực hiện dự án phát biểu bày tỏ sự đồng tình, nhất trí với Quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng của UBND tỉnh, sau khi được tiếp thu sẽ tuyên truyền, phổ biến trong nhân dân về mục tiêu, quy mô của dự án để người dân hiểu nắm bắt, đồng thuận cao tạo thuận lợi cho quá trình triển khai, thực hiện công trình ./.

Đỗ Dũng - Trung tâm VHTT&TT thành phố