HỘI NCT TỔ CHỨC VINH DANH “TUỔI VÀNG SONG HỶ”
Sáng ngày 28/6/2023 UBND xã Thống Nhất tổ chức Lễ vinh danh “Tuổi vàng song hỷ” năm 2023.

Tới dự và động viên có đồng chí Trịnh Đức Thọ – Phó bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Hải – PCT UBND xã, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, các chi hội NCT. Đặc biệt là sự có mặt các cặp đôi 50 năm; 40 năm, 30 năm được vinh danh trong buổi lễ.

Tại buổi lễ Đồng chí Trịnh Đức  Thọ - PBT Đảng ủy, CT HĐND phát biểu vinh danh và trao giấy chứng nhận và quà cho 01 cặp Kim cương, 03 cặp Vàng, 09 cặp Bạc.

Đây là việc làm thường niên của , thể hiện lòng tôn kính, hiếu nghĩa đối với các ông bà, cha mẹ là trách nhiệm của lớp con cháu và toàn xã hội quan tâm, chăm sóc đến người cao tuổi.