Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 thành công tốt đẹp!
Sáng ngày 05/9/2023 các trường học trên địa bàn xã Thống Nhất tổ chức khai giảng năm học 2023 - 2024.

Đến dự và tặng quà nhân dịp ngày khai giảng đồng chí Mã Én Hằng – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Lào Cai; đồng chí Đoàn Văn Ngàn – Chủ tịch UB MTTQ Thành phố; đồng chí Hoàng Anh – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trịnh Đức Thọ - PBT thường trực Đảng ủy; Phạm Đình Thiệp – PBT Đảng ủy và các đồng chí ủy viên BCH đảng ủy xã, cùng học sinh của 3 trường, tổng số 1.359 em học sinh.

Tại lễ khai giảng đồng chí Mã Én Hằng Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh tặng 30 xuất quà cho học sinh nghèo; đồng chí Đoàn Văn Ngàn tặng 15 xuất quà cho học sinh nghèo, cận nghèo; 9 xuất quà cho các em học sinh thôn Bản Cam và các xuất quà của hội Cựu giáo chức, đơn vị kết nghĩa. Tổng trị giá các xuất quà trên 28.200.000 đồng.

Nguyễn Hương - Công chức Văn hóa