Trạm y tế xã Thống Nhất phối hợp truyền thông Đề án 818, hỗ trợ tăng cường chăm sóc sức khỏe, khám sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn xã.
Vừa qua Trạm y tế xã phối hợp với Bệnh viện Thành phố,Trung tâm y tế Thành phố và bác sỹ siêu âm tuyến Tỉnh tổ chức khám sức khỏe, sàng lọc một số bệnh thường gặp miễn phí cho người dân

Thực hiện kế hoạch số: 62/KH-TTYT, ngày 14/03/2024 của trung tâm y tế thành phố Lào Cai, về phối hợp tổ chức khám sức khỏe cho nhân dân,  truyền thông Đế án 818 hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn xã Thống Nhất

Trong hai ngày 22 và 23/3 Đoàn y bác sỹ đã tổ chức khám tổng quát; khám sàng lọc bệnh tăng huyết áp; test nhanh đường huyết; siêu âm tuyến giáp; Đo chỉ số cơ bằng máy Omron HBF-375 cho gần 200 lượt người.

Cùng với công tác khám sức khỏe người dân được tư vấn, về một số bệnh mãn tính không lây nhiễm thường gặp, phương pháp tăng cường đề kháng giúp nâng cao sức khỏe, và được giới thiệu một số sản phẩm trong khuôn khổ đề án 818, cục Dân số- Bộ y tế./.

Ngô Hiệp - Trạm Y tế xã Thống Nhất