Khánh thành đường bê tông thôn Chang, xã Thống Nhất
Vừa qua Thôn Chang, xã Thống Nhất khánh thành công trình đường bê tông thôn Chang dài gần 1,4 km đồng thời tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tộc thôn

Quanh cảnh buổi lễ khánh thành

Qua 2 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành với chiều dài gần 1,4 km, chiều rộng 3,5m, dày 20cm. Tổng kinh phí 2 tỷ đồng, trong đó ngân sách trung ương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới là 983 triệu đồng, ngân sách thành phố 424 triệu đồng; nhân dân tham gia đóng góp tiền và ngày công lao động gần 600 triệu đồng, hiến 1 nghìn m đất.

Cắt băng khánh thành tuyến đường bê tông thôn Chang

Tuyến đường bê tông được hoàn thành và đưa vào sử dụng đã góp phần giúp cho việc đi lại của người dân trong thôn được thuận lợi, vận chuyển hàng hóa giao thương dễ dàng hơn, góp phần làm cho bộ mặt nông thôn ngày thêm khởi sắc. Qua đó, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nâng cao đời sống người dân.

Đây là công trình công trình chào mừng Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng chí, Phạm Đình Thiệp, Chủ tịch UBND xã phát biểu.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Phạm Đình Thiệp, Chủ tịch UBND xã Thống Nhất ghi nhận, biểu dương sự đồng lòng, tích cực của nhân dân thôn Chang. Đồng chí tin tưởng bà con tiếp tục phát huy tinh thần tự giác, tích cực trong lao động, thi đua sản xuất xóa đói giảm nghèo, thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao mọi mặt đời sống vật chất, tinh thần của người dân, cùng xã thực hiện thắng lợi xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2025
Thanh Mai - Trung tâm VHTT&TT TP, Nguyễn Hương