HĐND XÃ THỐNG NHẤT: TỔ CHỨC KỲ HỌP GIỮA NĂM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.
Ngày 27/7 HĐND xã Thống Nhất khoá II, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp giữa năm 2022

Kỳ họp HĐND xã đã tập trung nghe các báo cáo, tờ trình của UBND xã về công tác phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đặc biệt là việc thực hiện các chỉ tiêu thu, chi ngân sách trên địa bàn xã hoàn thành xong trước 30/10/2022, công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, an sinh xã hội, trật tự an toàn xã hội. Kỳ họp cũng tập trung nghiên cứu các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, các Ban HĐND xã về hoạt động của HĐND 6 tháng đầu năm, đánh giá kết quả giám sát của Thường trực HĐND.

Tại nội dung thảo luận, các đại biểu HĐND xã đã tập trung phát biểu vào các vấn đề cử tri còn đang quan tâm, bức xúc, việc đổi mới nâng cao chất lượng các cuộc tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã, việc trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Kết thúc chương trình làm việc, các đại biểu HĐND xã đã thống nhất biểu quyết thông qua 06 Nghị quyết với tỷ lệ 100%.

Xuân Hiếu