HĐND xã Thống Nhất tổ chức phiên họp thứ I, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 24/6/2021 Hội đồng nhân dân xã Thống Nhất tổ chức kỳ họp thứ I, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Trường Giang - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Lào Cai; đồng chí Lê Ngọc Minh – Phó trưởng Ban tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Công Hoan – Phó trưởng phòng Nội vụ thành phố Lào Cai; đồng chí Hoàng Anh – Bí thư Đảng ủy xã Thống Nhất.

Đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng

Kỳ họp đã bầu ra các chức danh Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch và 2 phó chủ tịch UBND xã, bầu các ban của HĐND xã.

Kết quả: Đồng chí Trịnh Đức Thọ giữ chức Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Phạm Văn Chinh, công chức văn phòng thống kê giữ chức PCT HĐND xã; Đồng chí Lại Thái Kiên giữ chức Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phạm Văn Xuân, đồng chí Nguyễn Thanh Hải giữ chức phó chủ tịch UBND xã.

Quá trình họp bầu đảm bảo khách quan, trung thực, công khai, dân chủ và đúng quy định của pháp luật.

Nguyễn Hương