HĐND XÃ THỐNG NHẤT: TỔ CHỨC TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP CUỐI NĂM 2021
Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2021 HĐND xã Thống Nhất.

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp cuối năm 2021 của HĐND xã Thống Nhất. Từ ngày 01 - 03/12/2021 Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2021 (Kỳ họp thứ 3) HĐND xã Thống Nhất khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội nghị được tổ chức tại 05 khu vực tương ứng với 05 Tổ đại biểu HĐND xã, tại các điểm tiếp xúc các ông bà cử tri đã được đại biểu HĐND xã báo cáo vè kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Thường trực HĐND xã báo cáo kết quả 02 kỳ họp sau khi cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa VX và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng thời thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp cuối năm 2021 (Kỳ họp thứ 3) HĐND xã khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Hội nghị tiếp xúc đã nhận được hơn 30 lượt ý kiến, kiên nghị của các ông bà cử tri liên quan đến các lĩnh vực an sinh xã hội, phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã đã nghiêm túc tiếp thu và có những ý kiến giải trình đối với các lĩnh vực đi sâu vào giải quyết các vướng mắc của cử tri, qua đó tiếp tục nâng cao sự tín nhiệm, tin tưởng của cử tri vào sự lãnh đạo của Cấp ủy, chính quyền xã.

Xuân Hiếu