BAN TUYÊN VẬN XÃ THỐNG NHẤT: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÁNG 02 NĂM 2024
Sáng ngày 20/02/2024, Ban Tuyên vận xã Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị Tuyên vận tháng 02 năm 2024

Tại hội nghị đồng chí Phạm Đình Thiệp – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã thông tin tình hình phát triển kinh tế của xã trong tháng 02- Nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2024, công tác đảm bảo an ninh – trật tự, đặc biệt là công tác trật tự đô thị, dẹp hành lang giao thông và khu vực thống kê giải phóng mặt bằng, vùng quy hoạch.

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe; đồng chí công chức Mã Thị Vui - Công chức Tư pháp tuyên truyền pháp luật về đăng ký khai sinh tại cấp xã; đồng chí Trịnh Minh Thập – Trưởng công an xã, tuyên truyền về công tác PCCC và thoát nạn nhà ở; tuyên truyền kỷ niệm 65 năm ngày Bộ đội biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2024); 35 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2024).

Đồng chí Hoàng Anh Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo các tổ Tuyên vận tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân nghiêm túc thực hiện các quy định về công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng. Chỉ đạo đến các thôn thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng trong quần chúng nhân dân trong vùng quy hoạch và giải phóng mặt bằng, những vướng mắc, bất cập còn chưa được giải quyết báo cáo Đảng ủy- UBND kịp thời giải quyết. Đặc biệt là tuyên truyền cán bộ, đảng viên và nhân dân chấp hành việc thống kê đền bù giải phóng mặt bằng đại lộ Trần Hưng Đạo kéo dài trên địa bàn xã Thống Nhất.